Chúng tôi là ai?

Chúng tôi- những kỹ sư, kiến trúc sư với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thi công trần căng tại Việt Nam, tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hang đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay, công ty cung cấp đến thị trường một dòng sản phẩm đầy đủ với rất nhiều cấu trúc độc nhất và các giải pháp ánh sáng kết hợp với các vật liệu trần căng có chất lượng xuất sắc và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi cung cấp mọi thứ theo nhu cầu một cách chuyên nghiệp nhất để tạo ra những thiết kế trang nhã và hiện đại, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hang.

Chúng tôi có gì?

Mọi sản phẩm chúng tôi đưa đến khách hang đều đạt các chứng chỉ CO, CQ với thế mạnh nổi bật là bề mặt phẳng tuyệt đối, độ bền cao, nhẹ, thời gian hoàn thiện nhanh, màu sắc đa dạng, sự linh hoạt trong lựa chọn hình ảnh cũng như kết hợp giữa trần và tường để tạo ra những giải pháp ánh sáng rất riêng biệt, từ đó có thể đáp ứng mọi mong muốn mà quý khách hàng, cho dù đó có là những ý tưởng táo bạo nhất.

Giá trị chúng tôi đem tới bạn?

Bằng việc kế hoạch luôn được lên một cách chi tiết, cẩn thận và khát khao kiến tạo sự hoàn hảo trong thi công, mục tiêu của chúng tôi là đưa tới quý khách hàng những sản phẩm với sự đơn giản trong vận hành, thời hạn sử dụng lâu dài và những giải pháp trần, tường và ánh sáng ưu việt, giúp cho không gian thiết kế của bạn trở nên cực kỳ ấn tượng cũng như đáp ứng nhu cầu căn bản.

Bạn Tưởng Tượng, Chúng Tôi Thực Hiện.
100+ công trình tại các tập đoàn <br>hàng đầu Việt Nam

100+ công trình tại các tập đoàn
hàng đầu Việt Nam

Đơn vị thi công trần xuyên sáng<br>số 1 Việt Nam

Đơn vị thi công trần xuyên sáng
số 1 Việt Nam

Thi công hơn 500 công trình<br>trong và ngoài nước

Thi công hơn 500 công trình
trong và ngoài nước

Best Product award - LUMIERE®
Best Product award - LUMIERE®
Best Product award - LUMIERE®
Best Product award - LUMIERE®
Best Product award - LUMIERE®
Best Product award - LUMIERE®
face
Zalo